Kiểm tra ATTP dịp tết trung Thu

Đăng lúc: 16/09/2024 (GMT+7)

Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2024

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, từ ngày 13 - 16/9, đoàn kiểm tra ATTP xã Thiệu Duy đã đến kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu

Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh thực phẩm, bánh kẹo.

Đoàn đã trực tiếp kiểm tra công tác chấp hành các quy định của pháp luật, nội dung ghi nhãn sản phẩm, các nội dung khác liên quan theo quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm. Qua kiểm tra, các cơ sở cơ bản chấp hành đúng các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, bên cạnh đó đoàn đã nhắc nhở 03 cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã về một số cơ sở thiếu các loại giấy tờ như: giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh, giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp kinh doanh.

Đoàn kiểm tra yêu cầu các cơ sở cam kết kinh doanh các mặt hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, còn thời hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Đồng thời, phổ biến, hướng dẫn các cơ sở thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và trách nhiệm người kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết Trung thu.

Kiểm tra ATTP dịp tết trung Thu

Đăng lúc: 16/09/2024 (GMT+7)

Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2024