Xa Thiệu Duy Tổ chức cuộc vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Với tinh thần “ Tương thân tương ái”. Sáng ngày 13/9/2024 xã Thiệu Duy phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đồng chí Lê Văn Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã phát động ủng hộ đồng bào ảnh hưởng bão lũ

Tại lễ phát động MTTQ xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách và người lao động trong xã phát huy tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo” ủng hộ mỗi người một ngày lương trở lên; Cá nhân, hộ gia đình trong xã ủng hộ từ 50.000đ trở lên ;Với những đóng góp, chia sẻ kịp thời sẽ động viên khích lệ Nhân dân, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục khó khăn ổn định đời sống của người dân.

Các đồng chí CBCC  ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, MTTQ, các đoàn thể, công chức, bán chuyên trách, bí thư, thôn trưởng đã quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Toàn bộ số tiền này sẽ được MTTQ xã chuyển về  Quỹ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 của uỷ ban MTTQ Việt nam huyện Thiệu Hoá theo quy định.