Đồng chí: Ngọ Duy Hiểu – PCT tổng lien đoàn lao động Việt Nam thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo năm 2021.

Đăng lúc: 29/01/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 26/01/2021, đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó chủ tịch tổng liên đoàn lao động việt nam, cùng các đồng chí Vũ Hồng Quang – Phó trưởng ban chính sách kinh tế - xã hội và thi đua khen thưởng của tổng lien đoàn việt nam; Đ/c: Nguyễn Mạnh Kha – PCT công đoàn dầu khí Việt Nam; đồng chí: Nguyễn Đức Hạnh phó tổng giám đốc – chủ tịch công đoàn công ty cổ phần phân bón cà mau.

Tham dự buổi tặng quà : Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Biện – Bí thư huyện ủy, Đồng chí: Nguyễn Thế Anh – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - PCT phụ trách UBND huyện thiệu hóa.

Về phía xã: Có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; cán bộ công chức, UBND xã, chủ tịch, PCT UB MTTQ, trưởng phó các đoàn thể ở xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận ở các thôn và 54 hộ nghèo, hộ mới thoát ngèo của xã.

Tại buổi trao quà đồng chí Ngọ Duy Hiểu – phó chủ tịch tổng liên đoàn lao động việt nam đã phát biểu: Thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẽ của mình với các hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo nhưng đang còn khó khăn của xã. Đồng chí mong rằng cấp ủy chính quyền tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện để hộ nghèo, hộ cận nghèo sớm thoát nghèo một cách bền vững, góp phần phát triển quê hương Thiệu Duy ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân sửu, đồng chí Ngọ Duy Hiểu chúc Đảng bộ và nhân dân địa phương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương Thiệu Duy ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Đăng lúc: 29/01/2021 (GMT+7)