Xã Thiệu Duy tổ chức hội quân hè năm 2024

Đăng lúc: 06/08/2024 (GMT+7)

Xã Thiệu Duy tổ chức hội quân hè thanh thiếu nhi năm 2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội quân hè thanh thiếu nhi năm 2024, trong ngày 04/8/2024 Ủy ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thiệu Duy đã tổ chức hội quân hè thanh thiếu nhi năm 2024.Hội quân hèthanh thiếu nhixã Thiệu Duy năm nay có sự tham gia của 7 chi đoàn đại diện cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã, 7 chi đoàn vớinhiều hoạt động sôi nổi và phong phú. Các em thiếu nhi được tham gia nhiều phần thi như:thiđồng diễnmúa,thi nghi thức đội. Thanh niên các thôn thi hát múa tự dođã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhiên, các em nhi đồng tham gia và sự cổ vũ động viên của Nhân dân, cán bộ, đảng viên trong toàn xã.

Một số hình ảnh hội quân hèthanh thiếu nhinăm 2024

Kết thúc hội quân hè thanh thiếu nhi năm 2024, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nghi thức đội cho chi đội Xử Nhân 3; giải nhì cho chi đội Đông Mỹ và chi đội Đông Hoà; giải ba cho chi đội Khánh Hội, Cự Khánh, Xử Nhân 1,Phú Điền.Ở nội dung thi văn nghệ đoàn viên thanh niên, ban tổ chức trao giải nhất cho chi đội Đông Mỹ; giải nhì cho chi đội Khánh hội và Xử Nhân 1; giải ba cho chi đội Xử Nhân 3, cự khánh, Phú Điền.

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp hè này, đã tạo được sân chơi bổ íchtại địa phương, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia hoạt động hè. Góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh trong đoàn viên, thanh thiếu niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh 02/9/2024.

Xã Thiệu Duy tổ chức hội quân hè năm 2024

Đăng lúc: 06/08/2024 (GMT+7)

Xã Thiệu Duy tổ chức hội quân hè thanh thiếu nhi năm 2024

Một số hình ảnh hội quân hèthanh thiếu nhinăm 2024