Xã Thiệu Duy tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Đăng lúc: 20/03/2023 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2023). Sáng ngày 19/03/2023, UBND xã Thiệu Duy tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí: Trịnh Đình Lịch – BT Đảng ủy, các đồng chí trong BCH đảng ủy, TT HĐND,Lãnh đạo UBND, UB mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các đơn vị thôn, các Đ/c Cán bộ, công chức,viên chức, các thầy giáo, cô giáo,khối lực lượng vũ trang quân sự – công an, HTX DV NN cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã và các em học sinh cũng đã về dự Lễ phát động.

Đồng chí phó chủ tịch UBND xã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu khai mạc Lễ phát động.

Tại Lễ phát động, PCT UBND xã Thiệu Duy đã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu khai mạc Lễ phát động. Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã Thiệu Duy cùng cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn đã tham gia đường chạy Olympic.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhằm cổ vũ, động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.

Đăng lúc: 20/03/2023 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)