Đoàn thanh niên xã Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân”

Đăng lúc: 11/07/2018 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, tối ngày 27/2, Đoàn thanh niên xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Vì người bạn tòng quân năm 2018”.

Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, ban nghành đoàn thể xã, 11 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn.
Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã trao hoa và quà cho các tân binh
Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước với12tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương… docác đồng chí thanh niên là những hạt nhânvăn nghệ củacác ChiĐoàn ởcác thônthể hiện.
Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ
Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên xã Thiệu Duy nhằm khích lệ tinh thần của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc. Đồng thời cũng để gữi gắm niềm tin yêu vào các thanh niên nhập ngũ, tiếp tục kế thừa, gánh vác trọng trách mà cha anh đi trước đã thực hiện, bảo về vững chắc Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Thanh Tuyên
Đài truyền thanh Thiệu Hóa.

Đăng lúc: 11/07/2018 (GMT+7)

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã trao hoa và quà cho các tân binh
Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ

Thanh Tuyên
Đài truyền thanh Thiệu Hóa.