Gặp gỡ các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 07/02/2023 (GMT+7)

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Thiếu tá – Phụ trách địa bàn ; đồng chí Trịnh Đình Lịch – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Văn Thụ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Xuân Thủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và 8 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 đã có mặt đông đủ.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Qúy Mão 2023, chiều ngày 02/02, UBND xã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Là một trong những công tác trọng tâm của cả hệ thống chính trị, nên công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ 2023 được xã thực hiện chặt chẽ. Để việc giao quân hoàn thành chỉ tiêu, có chất lượng tốt, giao quân nhanh gọn, an toàn, đúng luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ. Thời gian qua, xã đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền… Phối hợp làm tốt công tác động viên, tuyên truyền, có 8 thanh niên đạt sức khỏe đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự. Đây là những tấm gương rất đáng tự hào của thanh niên Hải Phương, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời các đoàn viên thanh niên, tại buổi gặp mặt xã đã tặng 8 phần quà động viên các đồng chí tân binh đã được tuyển chọn nhập ngũ năm 2023; đồng thời kỳ vọng các đồng chí tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống trung dũng, kiên cường của các thế hệ cha anh.

Vào sáng ngày 6/2 sắp tới, các thanh niên đại diện cho tuổi trẻ sẽ hăng hái lên đường thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, viết tiếp thắng lợi của quân và dân xã nhà, xứng đáng với truyền thống quê hương Văn hóa – Anh hùng – Nông thôn mới.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Gặp gỡ các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 07/02/2023 (GMT+7)

*Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ các thanh niên lên đường nhập ngũ.