Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân 2019

Đăng lúc: 20/02/2019 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, tối ngày 16/2, BTV Đoàn xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân năm 2018. Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã, 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn ở xã.

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân” 2019

Đăng lúc: 18/02/2019 14:18:40 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, tối ngày 16/2, BTV Đoàn xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Vì người bạn tòng quân năm 2018”. Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã, 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn ở xã.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước vớicáctiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương… docác đồng chí thanh niên là những hạt nhânvăn nghệ củacác ChiĐoàn thanh niên ởcác thônthể hiện.

Một tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu

Đây cũng là hoạt động thiết thực của BTV Đoàn xã Thiệu Duy nhằm khích lệ tinh thân của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc. Đồng thời cũng đểgữi gắm niềm tin yêu vào cácthanh niên nhập ngũ, tiếp tục kếthừa, gánh vác trọng trách mà cha anh đi trước đã thực hiện, bảo về vững chắc Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Đồng chí Lê Xuân Thủy - PBT - CTUBND xã tặng quà cho các tân binh xã Thiệu Duy

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thiệu Duy đã tặng hoa, quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự.
Thanh Tuyên

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân 2019

Đăng lúc: 20/02/2019 (GMT+7)

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân” 2019