lễ khánh thanh nhà văn hóa thôn phú điền

Đăng lúc: 06/04/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 11/3/2018 thôn Phú điền tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa

Thôn Phú điền tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã

Sáng ngày 11/3/2018, Thôn phú điền đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa. Dự và chỉ đạo buổi lễ cắt băng khánh thành có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy - thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ, trưởng các ngành, các đoàn thể, trạm y tế cùng toàn thể cán bộ, công chức, các Đ/c bí thư các chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã, các Đ/c trong ban chấp hành chi ủy, ban xây dựng đời sống văn hóa thôn cùng toàn thể cán bộ và nhân dân trong thôn, bà con cô bác anh em xã quê cũng về dự đông đủ trong buổi lễ khánh thành nhà văn hóa.

Nhà văn hóa thôn Phú điền được xây dựng trên khuôn viên rộng 1500m2 thuộc khu vực ao làng trước đây bằng nguồn vốn tự nguyện đóng góp của nhân dân. bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 6/ 2017. Tổng giá trị đầu tư công trình là: 962.780.000đ, trong đó phần hỗ trợ kích cầu của UBND huyện là: 100.000.000đ; hỗ trợ của MTTQ huyện là: 10.000.000đ; phần huy động đóng góp của nhân dân là 816.780.000đ ( thời gian vận động thu trong 3 ngày là hoàn thành chỉ tiêu vận động với số tiền là 245.500.000đ, đặc biệt thôn đã vận động cán bộ và nhân dân con em xa quê có lòng hảo tâm xây dựng quê hương đã quyên góp số tiền là 151.000.000. tổng số tiền vận động được 369.500.000đ. Số tiền còn vận động của nhân dân năm 2018 là 420.280.000đ).

Sau một thời gian thi công đến nay công trình đã được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí gần 1 tỷ . Mặc dù với điều kiện rất khó khăn thôn Phú điền chỉ có 142 hộ với 600 nhân khẩu nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ và nhân dân con em xã quê đã tạo cho thôn có một động lực quyết tâm xây dựng một nhà văn hoa thôn phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Tại buổi lễ đ/c Lê Văn Thuấn – BT Đảng ủy – CT HĐND xã đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân thôn Phú điền, sau khi đưa vào sử dụng phát huy tốt chức năng nhiệm vụ đó là tổ chức các cuộc họp của thôn, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, TDTT, vui chơi giải chí nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của nhân dân góp phần xây dựng nông thôn mới.Đồng thời mong muốn thôn tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, thiết chế nhà văn hóa, quản lí khai thác sử dụng có hiệu quả các công trình nhà văn hóa góp phần phát triển kinh tế - VHXH - ANQP tại thôn.

. Ban văn hoá

lễ khánh thanh nhà văn hóa thôn phú điền

Đăng lúc: 06/04/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 11/3/2018 thôn Phú điền tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa