Lê khánh thành sân vận động và khai mạc giải bóng đá mùa xuân năm 2018

Đăng lúc: 26/02/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 7/2/2018 xã Thiệu Duy tổ chức lễ khánh thành sân vận động và khai mạc giải bóng đá mùa xuân năm 2018

Xã Thiệu Duy tổ chức lễ cắt băng khánh thành SVĐ và khai mạc giải bóng đá mùa xuân 2018.doc

Sáng ngày 7/2/2018, xã Thiệu Duy đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành SVĐ và khai mác giải bóng đá mùa xuân 2018. Về dự có đại diện Huyện đoàn, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TDTT; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; lãnh đạo các xã trong cụm cùng đông đảo nhân dân và các vận động viên.

Công trình trung tâm văn hóa xã có diện tích 6000m2 bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 6/2017. Sau 7 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng. Khu trung tâm văn hóa hoàn thành đã đáp ứng nhu cầu tham gia tập luyện VHVN -TDTT của người dân trên địa bàn, cũng như công tác tổ chức các hoạt động khác của xã.

IMG_4540.JPG

Sau lễ cắt băng khánh thành, xã Thiệu Duy đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Mùa xuân 2018, theo BTC, giải bóng đá của xã Thiệu Duy sẽ diễn ra từ ngày 7/2 đến ngày 14/2. Giải có 10 đội tham gia, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm rồi chọn ra 3 đội nhất bảng, 1 đội nhì bảng vào thi đấu vòng bán kết. Thông qua giải bóng đá không chỉ để phát triển tài năng chơi bóng đá của các em học sinh, thanh thiếu niên, mà còn giúp tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh. Đồng thời giúp cho phong trào bóng đá xã Thiệu Duy ngày càng phát triển.

Ban văn hóa

Lê khánh thành sân vận động và khai mạc giải bóng đá mùa xuân năm 2018

Đăng lúc: 26/02/2018 (GMT+7)

IMG_4540.JPG