Ra mắt mô hình điểm tập hợp phụ nữ theo hình thức nhóm trên không gian mạng xã hội facebook

Chiều ngày 16/10/2024, Hội LHPN xã tổ chức ra mắt điểm mô hình “Tập hợp phụ nữ theo hình thức nhóm trên mạng xã hội Facebook” .Dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh – UVBTV -Phó Chủ tịch Hội LHPN Huyện;Đồng chí Trịnh Thị Thái – TV HPN huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - UBND – MTTQ; các đồng chí trong BCH Hội phụ nữ xã; chi hội phó các thôn.

Đ/c: Nguyễn Thị Minh – UVBTV, PCT HHP huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại buổi ra mắt, đã thông qua quyết định thành lập và thông báo phân công nhiệm vụ Ban quản trị thí điểm mô hình tập hợp phụ nữ theo hình thức nhóm trên không gian mạng xã hội Facebook gồm 3 thành viên; với tên gọi “Phụ nữ Thiệu Duy làm ăn xa” và quy chế hoạt động mô hình nhằm tuyên truyền các hoạt động của Hội. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên tham gia vào Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Các đồng chí lãnh đạo huyện  tặng hoa chúc mừng Ban quản trị mô hình

Lãnh đạo huyện, xã cùng các thành viên trong nhóm ban quản trị chụp ảnh lưu niệm

Mô hình tập hợp phụ nữ theo hình thức nhóm trên mạng xã hội Facebook được coi là một kênh, cách thức tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; tạo điều kiện cho phụ nữ không có điều kiện tham gia sinh hoạt Hội/trực tiếp và phụ nữ chưa là hội viên được tiếp cận thông tin về hoạt động, các phong trào, các cuộc vận động tổ chức của Hội thông qua mạng xã hội Facebook mang tên “Phụ nữ Thiệu Duy làm ăn xa”. Qua đó sẽ tạo môi trường để phụ nữ được kết nối, giao lưu học tập, để cùng nhau phát triển; được Chia sẻ, lan tỏa và nhân rộng những gương người tốt, việc tốt trong cộng đồng và huy động được sự tham gia của cộng đồng vì sự phát triển của phụ nữ và của tổ chức Hội.

Văn hoá xã.