Thôn Khánh Hội cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số

Đăng lúc: 07/10/2024 (GMT+7)

Thôn Khánh Hội tổ chức cài đặt các ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt và tài khoản ngân hàng trong công tác Chuyển đổi số năm 2024

Sáng ngày 08/10/2024 UBND xã phối hợp với các danh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, để cài đặt tích hợp ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản Ngân hàng NN&PTNT tiện cho thanh toán tiền điện, mua sắm, chuyển khoản không dùng tiền mặt cho nhân dân thôn Khánh Hội.

Ngân hàng NN&PTNT, Điện lực tổ chức cài các ứng dụng tại thôn Khánh Hội

Tại thôn Khánh hội, cán bộ thôn cũng đã và đang nỗ lực, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành, tổ chức, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chuyển đổi số đã đề ra.

Trong đợt ra quân lần này cán bộ thôn đã phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên phụ trách từng ngõ vận động nhân dân đến nhà văn hoá để cài đặt tài khoản ngân hàng và thanh toán tiền điện qua tài khoản.

Với thời gian 01 ngày thôn Khánh hội đã cài được 85 tài khoản ngân hàng và thanh toán tiền điện qua tài khoản. Để đạt được kết quả tốt hơn nữa mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần đi đầu trong việc tham gia thanh toán không dùng tiền mặt. Từ đó, tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người thân, mọi người xung quanh cùng tham gia, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt trong đời sống xã hội, góp phần phát triển đất nước.

Thôn Khánh Hội cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số

Đăng lúc: 07/10/2024 (GMT+7)

Ngân hàng NN&PTNT, Điện lực tổ chức cài các ứng dụng tại thôn Khánh Hội