Cấp giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ

Đăng lúc: 10/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ nông nghiệp và PTNT về quy định phương thức quản lý điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thuộc phạm vi quản lý của BNNPTNT tại thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.

THÔNG BÁO

Về việc cấp giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các hộ sản xuất các loại mặt hàng nông lâm thủy sản thực phẩm trên địa bàn xã

Để đảm bảo việc cấp xác nhận nguồn gốc xuất xứ chính xác đối với các sản phẩm là nông lâm thủy sản sản xuất trên địa bàn xã, BCĐ vệ sinh ATTP xã yêu cầu các hộ gia đình, cá nhân tham gia sản xuất các loại mặt hàng nông lâm thủy sản không thuộc diện phải cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thực hiện tốt việc kê khai các loại mặt hàng sản xuất do các ông trưởng thôn đã tổ chức cho kê khai. Sau kê khai các hộ gia đình nộp lại cho trưởng các thôn để nộp lại BCĐ.

Khi các hộ xuất bán hàng gặp các ông trưởng các thôn là tổ trưởng tổ giám sát cộng đồng thôn hoặc gặp cán bộ phụ trách về ATTP xã để được cấp giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các mặt hàng sản xuất ra, thuận tiện cho việc giao thương buôn bán.

Vậy BCĐ VSATTP xã thông báo để các hộ sản xuất biết được và thực hiện tốt quy định của nhà nước về điều kiện đảm bảo VSATTP trong sản xuất thực phẩm.

Cấp giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ

Đăng lúc: 10/02/2023 (GMT+7)

THÔNG BÁO