Kiểm tra ATTP dịp tết trung thu năm 2022

Đăng lúc: 19/09/2022 (GMT+7)

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2022

Ngày 11/9/2022, Đoàn kiểm tra về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2022 của xã kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại 20 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

Đoàn Kiểm tra các cơ sở bán hàng tạp hoá

Tại các cơ sở kinh doanh, đoàn đã tập trung kiểm tra hồ sơ hành chính pháp lý của cơ sở thực phẩm; nguồn gốc và hạn sử dụng của nguyên liệu, phụ gia, thực phẩm; điều kiện trang thiết bị, dụng cụ phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm; … Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh đã thực hiện cơ bản đầy đủ các quy định trong kinh doanh hàng hoá, đảm bảo chất lượng không có hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng. Cùng đó, Đoàn kiểm tra cũng nhắc nhở 1 cơ sở về việc bảo đảm điều kiện vệ sinh thực hành của cá nhân trong kinh doanh.Đặc biệt nhắm nhở các hộ kinh doanh thực phẩm giết mổ nhỏ lẽ….một số hộ vẫn chưa đảm bảo trong công tác giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của đoàn đưa ra.

Đoàn kiểm tra các cơ sở giết mổ và chăn nuôi

Từ ngày 11/9 đến ngày 13/9/2022, Đoàn kiểm tra liên ngành về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩmTết trung thu năm 2022 của xãthực hiện kiểm tra 20 cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực nông nghiệp, y tế, công thương.Trọng tâm là thực hiện kiểm tra các cơ sở kinh doanh bánh trung thu.

Kiểm tra ATTP dịp tết trung thu năm 2022

Đăng lúc: 19/09/2022 (GMT+7)

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2022

Đoàn Kiểm tra các cơ sở bán hàng tạp hoá