Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
354387

THÔNG BÁO Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão và Lễ Hội Xuân năm 2023 trên địa bàn xãThiệu Duy

Đăng lúc: 09/01/2023 (GMT+7)
100%

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-BCĐ ngày 06/01/2023 của UBND xã Thiệu Duy về việc kiểm tra dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

BCĐ VỀ QUẢN LÝ

VỆ SINH ATTP XÃ THIỆU DUY

ĐOÀN KIỂM TRA

Số: /TB - ĐKT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Thiệu Duy, ngày tháng năm 2023

THÔNG BÁO

Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão và Lễ Hội Xuân năm 2023 trên địa bàn xãThiệu Duy

Kính gửi: …………………………………………………………….

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-BCĐ ngày 06/01/2023 của UBND xã Thiệu Duy về việc kiểm tra dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xây dựng lịch và nội dung kiểm tra cụ thể như sau:

1. Thành phần đoàn kiểm tra, gồm các thành viên, cụ thể:

1.

Ông: Trọng Phương

P.Chủ tịch UBND xã

Trưởng đoàn

2.

Ông: Lê Như Thắng

Trưởng trạm y tế

Phó đoàn

3.

Bà: Nguyễn Thị Thu

Công chức Văn hóa-TT

Thành viên

4.

Ông: Hoàng Nam

Trưởng CA xã

Thành viên

5.

Ông: Lê Văn Thế

CBthú y xã

Thành viên

6

Bà: La Thị Hồng

VP TK

Thành viên

Thành phần mời là UBMTTQ xã, các ông (bà) trưởng thôn có cơ sở được kiểm tra.

2. Nội dung kiểm tra:

a) Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện phải ký cam kết).

- Giấy xác nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

- Nhãn sản phẩm thực phẩm.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành an toàn thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu chuyển về các đơn vị kiểm nghiệm khi cần thiết.

- Các nội dung khác có liên quan.

b) Đối với cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm).

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện phải ký cam kết).

- Giấy chứng nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, phục vụ ăn uống.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành an toàn thực phẩm.

- Quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

- Hồ sơ kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; Giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm của các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ, sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

- Nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu chuyển về các đơn vị kiểm nghiệm khi cần thiết.

c. Đối với cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản

- Kiểm tra việc thực hiện cam kết sản xuất thực phẩm an toàn đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP thuộc phạm vi quản lý của Bộ nông nghiệp và PTNT

- Các nội dung khác có liên quan.

3. Đối tượng kiểm tra: Theo phụ lục đính kèm

4. Thời gian kiểm tra:

Từ ngày 11/01/2023 đến ngày 17/01/2023.

Đoàn kiểm tra UBND xã Thiệu Duy thông báo nội dung và lịch kiểm tra cụ thể, đề nghị các cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm biết và phối hợp thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Các Tổ giám sát;

- Lưu: VP UBND

TRƯỞNG BAN

CHỦ TỊCH UBND XÃ

Xuân Thuỷ

THÔNG BÁO Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão và Lễ Hội Xuân năm 2023 trên địa bàn xãThiệu Duy

Đăng lúc: 09/01/2023 (GMT+7)
100%

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-BCĐ ngày 06/01/2023 của UBND xã Thiệu Duy về việc kiểm tra dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

BCĐ VỀ QUẢN LÝ

VỆ SINH ATTP XÃ THIỆU DUY

ĐOÀN KIỂM TRA

Số: /TB - ĐKT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Thiệu Duy, ngày tháng năm 2023

THÔNG BÁO

Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão và Lễ Hội Xuân năm 2023 trên địa bàn xãThiệu Duy

Kính gửi: …………………………………………………………….

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-BCĐ ngày 06/01/2023 của UBND xã Thiệu Duy về việc kiểm tra dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xây dựng lịch và nội dung kiểm tra cụ thể như sau:

1. Thành phần đoàn kiểm tra, gồm các thành viên, cụ thể:

1.

Ông: Trọng Phương

P.Chủ tịch UBND xã

Trưởng đoàn

2.

Ông: Lê Như Thắng

Trưởng trạm y tế

Phó đoàn

3.

Bà: Nguyễn Thị Thu

Công chức Văn hóa-TT

Thành viên

4.

Ông: Hoàng Nam

Trưởng CA xã

Thành viên

5.

Ông: Lê Văn Thế

CBthú y xã

Thành viên

6

Bà: La Thị Hồng

VP TK

Thành viên

Thành phần mời là UBMTTQ xã, các ông (bà) trưởng thôn có cơ sở được kiểm tra.

2. Nội dung kiểm tra:

a) Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện phải ký cam kết).

- Giấy xác nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

- Nhãn sản phẩm thực phẩm.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành an toàn thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu chuyển về các đơn vị kiểm nghiệm khi cần thiết.

- Các nội dung khác có liên quan.

b) Đối với cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm).

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện phải ký cam kết).

- Giấy chứng nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, phục vụ ăn uống.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành an toàn thực phẩm.

- Quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

- Hồ sơ kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; Giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm của các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ, sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

- Nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu chuyển về các đơn vị kiểm nghiệm khi cần thiết.

c. Đối với cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản

- Kiểm tra việc thực hiện cam kết sản xuất thực phẩm an toàn đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP thuộc phạm vi quản lý của Bộ nông nghiệp và PTNT

- Các nội dung khác có liên quan.

3. Đối tượng kiểm tra: Theo phụ lục đính kèm

4. Thời gian kiểm tra:

Từ ngày 11/01/2023 đến ngày 17/01/2023.

Đoàn kiểm tra UBND xã Thiệu Duy thông báo nội dung và lịch kiểm tra cụ thể, đề nghị các cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm biết và phối hợp thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Các Tổ giám sát;

- Lưu: VP UBND

TRƯỞNG BAN

CHỦ TỊCH UBND XÃ

Xuân Thuỷ

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT