Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ thôn Đông Mỹ

Đăng lúc: 27/06/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 25/6/2022, Hội người cao tuổi thôn Đông Mỹ tổ chức thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Về dự buổi lễ có ông Lê Văn Ngọc – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện

Tin bài: Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã.

Sáng ngày 25/6/2022, Hội người cao tuổi thôn Đông Mỹ tổ chức thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.Về dự buổi lễ có ông Lê Văn Ngọc – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện, các ông bà đại diện cho lãnh đạo đảng uỷ, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, cùng toàn thể hội viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã thôn Đông Mỹ.
Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn đông mỹ được thành lập với 70 thành viên, trong đó có 5 thành viên trong Ban chủ nhiệm. Câu lạc bộ là hình thức tổ chức tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong Câu lạc bộ; tổ chức chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc người có hoàn cảnh neo đơn, đẩy mạnh các hoạt động phong trào của hội. Qua đó, tạo điều kiện cho người cao tuổi được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên là người cao tuổi.
Tại buổi lễ ra mắt ông Lê Văn Ngọc – Chủ tịch hội NCT huyện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của Hội người cao tuổi thôn Đông mỹ trong quá trình thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau của thôn, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi sớm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội.

Hình ảnh lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ thôn Đông mỹ.

Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ thôn Đông Mỹ

Đăng lúc: 27/06/2022 (GMT+7)

Tin bài: Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã.

Hình ảnh lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ thôn Đông mỹ.