THÔNG BÁO Tham gia phong trào TDTT chào mừng đại hội TDTT huyện Thiệu Hoá lần thứ VI, năm 2021

Đăng lúc: 25/04/2022 (GMT+7)

THÔNG BÁO

Kính thưa : toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã

Đại hội thể dục thể thao huyện Thiệu Hoá lần thứ VI, năm 2022 là ngày hội thể thao lớn, có ý nghĩa thúc đẩy phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong xã hội hướng đến những ngày kỷ niệm lịch sử trọng đại của quê hương, đất nước. Chào mừng kỷ niệm 700 năm ngày mất nhà sử học Lê Văn Hưu, lễ đón nhận huyện Thiệu Hoá đạt chuẩn nông thôn mới.

Theo kế hoạch của UBND huyện thiệu hoá về tổ chức đại hội thể dục thể thao huyện sẽ được diễn ra vào ngày 02/4 và kết thúc vào ngày 04/2/2022. Buổi khai mạc được tổ chức từ 8h tại sân vận động huyện thiệu hoá.

Với tinh thần tiếp tục triển khai cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại, đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp TDTT xã nhà lên tầm cao mới.

Đảng uỷ – UBND xã thống nhất chọn lựa 2 nội dung tham gia thi đấu tại huyện đó là: môn bóng chuyền hơi nữ và môn cầu lông .

Vậy UBND xã xin thông báo và trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, nhân dân trong xã đúng 9h ngày 02/4/2022 đến tại nhà thi đấu huyện Thiệu hoá để cổ vũ, động viên cho đội tuyển tham gia thi đấu.

Xin trân thành cảm.!

KT.CHỦ TỊCH

PCT

Lê Trọng Phương