Tưng bừng không khí khai giảng năm học mới năm học 2023 -2024.

Đăng lúc: 08/09/2023 (GMT+7)

Tưng bừng không khí khai giảng năm học mới năm học 2023 -2024.

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước. Sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn xã đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Mần non có đồng chí Thượng tá Lê Viết Thuận – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - trưởng công an huyện Thiệu Hoá;Cùng dự có đại diện các phòng ban của huyện; Đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã; ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh .

Đồng chí Thượng tá Lê Viết Thuận – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - trưởng công an huyện Thiệu Hoá phát quà cho các cháu.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các cháu nhân dịp năm học mới.

Trong năm học 2022 -2023 trường mần non đã thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý giáo dục theo hướng phân cấp, phân quyền, tự chủ gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu và thực hiện công khai theo qui định. Có 10/10 nhóm, lớp kiểm tra toàn diện, khảo sát chất lượng trẻ để đánh giá công tác giáo dục của giáo viên.Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại trường, tạo uy tín và niềm tin với phụ huynh nhằm thu hút trẻ đến trường theo kế hoạch.

Trường Tiểu học: đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào Tỷ lệ học sinh lên lớp 98,2%, trong đó có 58% học sinh được khen thưởng ở cấp trường, số học sinh tham gia đạt giải cấp huyện và cấp tỉnh là 66 học sinh, trong đó có 07 giải nhất cấp huyện và 01 giải nhất cấp tỉnh.Có 02 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp huyện. Trường đượcxếp loại: Xuất sắc và được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Khai giảng năm học mời trường Tiểu học Thiệu Duy

- Trường THCS: Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,8%.Trong đó có: học sinh tiên tiến 43,43 %; học sinh giỏi toàn diện 14 %, Có 24 lượt học sinh đạt học sinh giỏi các cấp, trong đó có: 12 học sinh đạt giải cấp cụm; 03 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 09 học sinh đạt giải cấp huyện. Trường được UBND huyện xếp loại: Tốt

Những thành tích rất đáng tự hào này đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của các thầy cô cũng như sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh đã chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

Khai giảng trường THCS

Trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay,Trường không chỉ tập trung giáo dục văn hóa mà còn phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực học sinh.

Mỗi cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ kính yêu; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực sự là "tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" để học sinh noi theo. Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh đề cao trách nhiệm, phối hợp chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo; tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để các em học sinh được học tập, rèn luyện phát triển toàn diện về kiến thức, văn hóa, về đạo đức, lối sống, sức khỏe và nhân sách.

Các em học sinh cần thấy được niềm vinh dự, tự hào là học sinh của một trường có bề dày truyền thống; xác định cho mình mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn; phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt, đóng góp xứng đáng cho đất nước, cho xã nhà.

Tưng bừng không khí khai giảng năm học mới năm học 2023 -2024.

Đăng lúc: 08/09/2023 (GMT+7)

Tưng bừng không khí khai giảng năm học mới năm học 2023 -2024.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các cháu nhân dịp năm học mới.

Khai giảng năm học mời trường Tiểu học Thiệu Duy

Khai giảng trường THCS