BÀI BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 - 19/5/2024)

Tin tức sự kiện

BÀI BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC...BÀI BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 - 19/5/2024)
CÁCH PHÂN BIỆT THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG AN TOÀNCÁCH PHÂN BIỆT THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG AN TOÀN
PHƯƠNG ÁN THU GOM,XỬ LÝ RÁC THẢI BẰNG XE CƠ GIỚI RA KHỎI...PHƯƠNG ÁN THU GOM,XỬ LÝ RÁC THẢI BẰNG XE CƠ GIỚI RA KHỎI ĐIẠ BÀN
PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC TRONG MÙA HÈPHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC TRONG MÙA HÈ
HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ MÔ...HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ MÔ HÌNH 3 KHÔNG
Hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số và mô hình 3...Hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số và mô hình 3 không trên địa bàn xã
Hội cưu chiến binh tổng kết phong trào thi đua cựu chiến...Hội cưu chiến binh tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VI giai đoan 2029 -2024
Hội nghị triển khai thực hiện hoàn thành Kế hoạch chuyển...Hội nghị triển khai thực hiện hoàn thành Kế hoạch chuyển đổi số cấp xã, mô hình “3 Không”, xã thông minh, thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh trong xây dựng huyện Nông thôn mới.

An ninh quốc phòng

Gặp gỡ các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Thiếu tá – Phụ trách địa bàn ; đồng chí Trịnh Đình Lịch – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Văn Thụ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Xuân Thủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và 8 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 đã có mặt đông đủ.